Chiều dày vách ngăn vệ sinh Compact, MFC, MDF tại mbee tiêu chuẩn

Chiều dày vách ngăn vệ sinh Compact, MFC bao nhiêu là tiêu chuẩn? Nên chọn vách ngăn vệ sinh có độ dày bao nhiêu? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đến với MBEE.

Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các loại độ dày của vách ngăn vệ sinh Compact, MFC, MDF  – 3 loại vật liệu được sử dụng để làm vách vệ sinh phổ biến nhất hiện nay.

Chiều dày vách ngăn vệ sinh Compact

Tấm Compact là vật liệu mới xuất hiện trên thị trường nội thất vài năm gần đây nhưng lại được sử dụng ngày càng rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh. Có khả năng chịu nước 100%, màu sắc đa dạng( màu trơn, màu vân gỗ, màu giả đá…) cùng giá thành hợp lý, Compact thực sự là lựa Trên thực tế, tấm Compact có độ dày rất đa dạng từ 3mm đến 25mm. Tuy nhiên, chiều dày tiêu chuẩn của tấm Compact làm vách ngăn vệ sinh là 12mm hoặc 18mm.

Vậy nên lựa chọn tấm Compact dày 12mm hay 18mm để làm vách ngăn vệ sinh? 90% công trình dân dụng thông thường dành cho các tòa nhà văn phòng, bệnh viện, trường học,… lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compact có chiều dày 12mm. Nguyên nhân là bởi độ thẩm mỹ cao, nhiều màu sắc lựa chọn hơn và đặc biệt là chi phí hợp lý hơn rất nhiều so với tấm 18mm. Tuy nhiên, nếu công trình mà bạn đang định xây dựng muốn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và không cần quá quan tâm đến vấn đề chi phí thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến lựa chọn tấm 18mm cho công trình của mình.

vách ngăn vệ sinh

Nếu muốn làm vách Compact có độ dày khác 12mm và 18mm có được không? Câu trả lời là: ” Có thể được” nhưng chắc chắn vách vệ sinh Compact HPL của bạn sẽ không đạt được độ thẩm mỹ cao nhất và có thể tốn rất nhiều chi phí. Bởi lẽ, hiện nay tất cả các phụ kiện đồng bộ để lắp đặt tấm Compact như khóa, chân kẹp tấm, hèm khe đều được sản xuất với khuôn sẵn dành cho tấm 12mm hoặc 18mm.

* Nếu bạn có nhu cầu mua tấm Compact, xem  Báo giá chi tiết tất cả kích thước tấm Compact HPL

*Nếu bạn có nhu cầu thi công vách ngăn vệ sinh Compact, xem dịch vụ vách ngăn vệ sinh Compact của MBEE

Chiều dày vách ngăn vệ sinh MFC & MDF

U bọc nhôm dùng để bọc mép cạnh tấm mfc và chỉ sử dụng với tấm mfc. U bọc khiến cho nước không thể nào xâm nhập vào tấm được và làm cho khả năng chịu nước cao hơn. Không hề kém cạnh so với tấm compact.

MFC & MDF  được lựa chọn để làm vách ngăn vệ sinh có lõi màu xanh giúp tăng khả năng chịu ẩm, phù hợp với môi trường ẩm ướt của nhà vệ sinh. Tấm MFC & MDF được sử dụng để làm vách có độ dày tiêu chuẩn là 18mm. Để tăng khả năng chịu nước của vách, người ta còn sử dụng thêm U bọc bằng nhôm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885