Cảnh giác báo giá thi công vách ngăn vệ sinh compact hpl giá rẻ

Tấm compact là sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact hpl chính chiếm 70%  tổng giá trị giá thành của hệ vách ngăn compact . Thông thường các nhà thầu không trung thực sẽ thực hiện trà trộn tấm compact hpl loại 1 và loại 2 vào trong hạng mục vách ngăn toilet. Mục đích của họ là muốn gia tăng lợi nhuận hoặc là để trúng thầu nên phải giảm giá rất thấp vì vậy buộc phải trà trộn hàng nhái để đảm bảo lợi nhuận mong muốn.

Vách ngăn vệ sinh Hiểu được tâm lý khách hàng luôn mong muốn được giá rẽ nhất mà sản phẩm thì vẫn phải chủng loại đó hoặc thương hiệu đó. Chính vì vậy thì trường bất cứ ngành hàng nào cũng có hàng thật và hàng nhái. Thị trường Vách ngăn vệ sinh cũng không tránh được qui luật đó. Tấm compact hpl cũng có loại 1 và loại 2 (hàng nhái loại 1).

Vì tấm compact hpl loại 2 rẻ hơn nhiều so với loại 1. Hệ vách ngăn toilet gồm có cánh cửa, các đố mặt trước và vách chia. Vách ngăn vệ sinh Cánh cửa và đố trước: dùng tấm compact hpl loại 1 Vách chia: dùng tấm compact hpl loại 2 Tại sao lại trộn tấm như vậy, bởi vì tấm compact hpl loại 2 dễ cong vênh.

Mà nếu dùng làm cánh cửa thì trong một thời gian ngắn cánh cửa sẽ cong => chủ đầu tư sẽ phát hiện ra ngay. Tấm compact hpl loại 2 Vách ngăn vệ sinh dùng làm vách chia thì sau này dù có cong vênh cũng khó phát hiện hơn. Đặc điểm của tấm compact hpl loại 2 nhìn rất giống tấm loại 1 nên cực kỳ khó phát hiện được.

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

vách ngăn vệ sinh compact hpl

Nói như vậy thì làm thể nào chúng tôi có thể biết được vách ngăn vệ sinh compact hpl tốt?

Vách ngăn vệ sinh .Không để các Bạn chờ lâu  xin chia sẽ bí quyết phân biệt rất khó này: Tấm compact hpl loại 1: có bề mặt rất mịn; cân nặng  khoảng 18 kg/m2. Tấm compact hpl loại 2: bề mặt sần sụi hơn; cân nặng khoảng 16 kg/m2 Các Bạn hãy kiểm đưa tay sờ bề mặt tấm kiểm tra thật kỹ điều này nhé hoặc dùng cân kiểm tra. Dùng tay nhấc 2 tấm lên thì hơi khó đoán được nặng nhẹ khác nhau, tốt nhất là dùng cân

Nhược điểm của tấm compact hpl loại 2 là gì

–    Dùng một thời gian thì bề mặt tấm bị rộp lên như nổi mụn trứng cá.

–   Vách ngăn vệ sinh Không chịu được ngoài trời và môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước như phòng tắm. Bây giờ các Bạn đã như hiểu ra phần nào thủ thuật của một số nhà thầu không chân chính trong hệ thống Vách ngăn vệ sinh rồi. Chúc các Bạn luôn cẩn thận kiểm tra hệ vách ngăn toilet dự án của mình để không phải nói 2 từ giá như sau này.

–    Tấm dễ cong vênh, chịu va đập kém.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885