Cách sử dụng vách ngăn vệ sinh tiết kiệm diện tích tối ưu nhất

Vách ngăn vệ sinh là bộ phận quan trọng không thể thiếu được trên bản thiết kế của bất kì công trình nào. Đặc biệt, tại những công trình công cộng như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,… nhà vệ sinh là một trong những nơi cần được chú trọng về thẩm mỹ cũng như diện tích nhất. Nhiều nhà thiết kế đau đầu tìm cách sử dụng vách ngăn tiết kiệm diện tích nhưng vấn không làm mất đi vẻ đẹp tổng thể của công trình.

Cách sử dụng vách ngăn tiết kiệm diện tích

Tuy việc sử dụng vách vệ sinh từ lâu đã trở thành một giải pháp hàng đầu cho nhu cầu tiết kiệm diện tích, nhưng trong thời buổi đất đai đang ngày một thu hẹp, các nhà thiết kế lại một lần nữa phải đưa ra những giải pháp cho cách sử dụng vách ngăn tiết kiệm diện tích nhất.

Đối với phòng vệ sinh công cộng

Đối với các nhà vệ sinh công cộng có diện tích tương đối hạn chế thì việc sử dụng vách ngăn vệ sinh là giải pháp hoàn toàn hợp lý. So với việc sử dụng phương án xây gạch chiếm nhiều diện tích mà còn tốn kém thêm rất nhiều chi phí thì vách ngăn vệ sinh vừa giúp phân chia thành nhiều phòng vệ sinh một cách nhanh chóng. Ngoài ra, việc thi công lắp đặt cũng vô cùng nhanh chóng và dễ dàng, không tốn nhiều công sức và thời gian, có thể sử dụng ngay sau khi thi công.

Không chỉ có vậy, cách sử dụng vách ngăn vệ sinh tiết kiệm diện tích còn có thể tăng thêm tính thẩm mỹ cho cả công trình. Nếu được thiết kế bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, khu vực vệ sinh hoàn toàn có thể trở thành một không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp và độc đáo.

Cách sử dụng vách ngăn tiết kiệm diện tích là điều mà tất cả mọi người đều hướng tới cho các công trình của mình, điều này vốn dĩ không hề phức tạp, ngược lại còn khá đơn giản và không đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn.

Hy vọng bài viết này có thể giúp quý khách hàng thay đổi hoàn toàn cái nhìn không mấy thiện cảm đối với những khu nhà vệ sinh công cộng, và có được những trải nghiệm thoải mái nhất khi lắp đặt và sử dụng vách ngăn vệ sinh.

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

vách ngăn vệ sinh

Đối với phòng vệ sinh cá nhân

Đối với những phòng vệ sinh cá nhân có không gian tương đối hẹp, sử dụng các thiết bị khép vào phía trong góc phòng có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều diện tích. Ngoài ra, nếu như không cần thiết, bồn rửa mặt có thể bố trí ra phía bên ngoài hoặc khu vực nhà bếp.  Nói cách khác, tốt nhất là không nên sử dụng vách ngăn vệ sinh lắp cố định ở giữa các khu vực chức năng của nhà vệ sinh cá nhân.

Trường hợp nhà vệ sinh có diện tích khoảng 1.8 – 2m2 thì có thể nghiên cứu phương án bố trí cửa vào ở giữa để dễ dàng phân chia giữa khu vực tắm và khu vực nhà vệ sinh.

Còn đối với trường hợp nhà vệ sinh có diện tích từ khoảng 5m2 trở lên thì có thể bố trí vách ngăn phù hợp để phân chia thành hai khu vực là vệ sinh nam và vệ sinh nữ.

Ưu điểm của việc sử dụng vách ngăn vệ sinh

Ra đời với mục đích khắc phục hoàn toàn những điểm hạn chế của nhà vệ sinh kiểu truyền thống, vach ngan ve sinh mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

  • Đảm bảo riêng tư tuyệt đối.
  • Thoải mái và tiện lợi.
  • Dễ lau chùi, không bám bẩn, không thấm nước.
  • Thông thoáng, sạch sẽ.
  • Bền bỉ, tuổi thọ cao.
  • Mang tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Gọn gàng, tiết kiệm không gian.
  • Dễ lắp đặt, sửa chữa, thay thế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885