Cách nhận biết vách ngăn vệ sinh Malaysia và Trung Quốc

Hiện nay thị trường có 2 loại vách ngăn vệ sinh lưu hành. Đó là vách ngăn nhập khẩu và vách ngăn sản xuất trong nước.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về vách ngăn compact hpl sản xuất trong nước thì Vách Ngăn Vệ Sinh MBEE là một thương hiệu cho bạn tham khảo. 

Vách ngăn Vệ Sinh Compact HPL của  Malaysia

– Rất khó phai màu theo thời gian và kể cả khi lắp đặt ngoài trời.– Chỉ có một kích thước tiêu chuẩn 3650 x 2440mm.– Lát cắt của tấm có màu đen tuyền, bóng và rất mịn.– Khi dùng máy cưa cắt tấm thì rất ít bụi và dễ dàng cắt tấm.– Trên cùng một kích thước thì tấm compact Malaysia nhẹ hơn.

Vách ngăn Compact HPL của Trung Quốc

– Độ bền màu của tấm không cao. Nếu lắp đặt ngoài trời thì chỉ trong thời gian ngắn màu gốc sẽ nhạt đi thấy rõ.– Ít màu sắc để lựa chọn– Lát cắt của tấm có màu đen mờ, không bóng và ít mịn– Tấm rất cứng, phải dùng lưỡi cắt chuyên dụng mới cắt được. Và khi cắt tấm thì bụi bay mù mịt.– Tấm cầm nặng tay hơn.– Khổ tấm nhỏ có các kích thước: 1830 x 1530 mm, 1830 x 1240 mm và 1830 x 2440 mm.Hiện tại chúng tôi đang phân phối các tấm ngăn với chất liệu compact hpl, mfc, laminate, maica, nhựa, composite có độ bền cao, có khả năng chịu nước, chống cháy tốt. Kèm các phụ kiện vách ngăn đồng bộ cao cấp với nhiều kích cỡCác loại vách ngăn vệ sinh do chúng tôi sản xuất phù hợp dùng trong gia đình, văn phòng, trường học, trường mầm non, khu công nghiệp.Vách Ngăn Vệ Sinh MBEE là thương hiệu vách ngăn được nhiều người ưa thích. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Những tấm ngăn tuy rẻ nhưng chất lượng của nó thì không thua kém với hàng đắt mà quý khách từng mua.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885