Cách lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh MBEE đồng bộ nhất

Mỗi một công trình nhà vệ sinh sẽ phù hợp với loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh khác nhau và mỗi loại vách ngăn vệ sinh. Chắc chắn sẽ phù hợp sử dụng loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh khác nhau .Vậy phải làm sao lựa chọn được những phụ kiện vách ngăn vệ sinh thật sự phù hợp cho không gian của bạn. Tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của Công Ty MBEE chúng tôi nhé.

Lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ nhất 

  • Lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh theo tấm vách ngăn vệ sinh

Nếu trường hợp như các quý khách hàng đã lựa chọn được tấm vách ngăn vệ sinh thật sự ưng ý của mình. Thì hãy nên cân nhắc để lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh cho phù hợp. Những phụ kiện vách ngăn vệ sinh làm bằng chất liệu inox thường thích hợp hơn với tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl. Còn phụ kiện vách ngăn bằng chất liệu gỗ thông thường. Thì sẽ phù hợp hơn với vách ngăn vệ sinh gỗ bằng chất liệu MFC.

phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact
  • Lựa chọn chất liệu cấu tạo phụ kiện vách ngăn vệ sinh 

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh của Công Ty MBEE có chủ yếu là hai loại phổ biến. Là phụ kiện vách ngăn inox 304 và phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 201. Hai loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh này đều có những ưu và nhược điểm riêng. Giá thành của chúng cũng khác nhau vì vậy cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp nhất để thi công nhà vệ sinh.

  • Lựa chọn màu sắc phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh MBEE chủ yếu được làm từ inox nên có màu sắc của inox. Tuy nhiên cũng có nhiều đơn vị sản xuất phụ kiện vách ngăn vệ sinh phủ màu. Mạ màu với các màu sắc đẹp mắt phù hợp nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, cũng có nhiều loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh được sản xuất với màu đen phù hợp với các tấm vách ngăn vệ sinh gỗ MFC.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh MBEE gồm những gì ?

Phần phụ kiện vách ngăn vệ sinh của chúng tôi đều được thiết kế đồng bộ để phù hợp với kích thước của từng loại vách ngăn. Phụ kiện của một bộ vách ngăn vệ sinh thông thường sẽ bao gồm:
  • Phần nhôm gồm nhôm nóc, nhôm hèm, và phụ kiện nối tấm (H nối). Phụ kiện thay thế cho các ke góc hoặc khi lắp đặt tấm MFC thì có nhôm u bọc dùng riêng cho tấm MFC.
  • Phần inox: Chân vách, khóa, tay nắm, bản lề, ke góc, móc treo áo.

Chất lượng phụ kiện vách ngăn vệ sinh MBEE

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh được sử dụng tại MBEE chủ yếu gồm 2 loại Phụ kiện Inox 201,304. Đều là những phụ kiện chất lượng tốt nhất. Được sử dụng trong rất nhiều công trình xây dựng cao cấp, dân dụng. Đăc biệt giá phụ kiện Inox 201, 204 giá tốt số1.Sở dĩ phụ kiện vách ngăn vệ sinh có giá vô cùng cạnh tranh thị trường là bởi các đơn vị khác. Chủ yếu là nhập lại phụ kiện vách vệ sinh của đơn vị khác nên có giá cao hơn.Phụ kiện vách ngăn vệ sinh của chúng tôi được công ty nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài. Chính vì vậy mà với cùng một chất lượng tương đương nhưng MBEE có thể cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh giá rẻ hơn các đối tác khác.Với những lưu ý trên đây chúng tôi hy vọng rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn. Được loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh phù hợp cho không gian của mình. Công Ty MBEE chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Vách ngăn vệ sinh cao cấp và thi công vách ngăn vệ sinh với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất thị trường. MBEE chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khó tính nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn phụ kiện vách ngăn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885