CÁCH LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN CHUNG CƯ CHUẨN PHONG THỦY AI CŨNG NÊN BIẾT

Thi công vách ngăn chuẩn phong thủy tạo ra một tổng thể không gian hợp phong thủy, hợp mệnh với gia chủ. Không gian căn hộ chung cư vốn đã có trong mình sự sắp xếp hiện đại, tiện nghi. Thế nhưng nếu có thêm sự sắp đặt về mặt phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn, vượng khí cho gia chủ. Một trong những cách thức hiệu quả để tạo ra không gian phong thủy tại các căn hộ chung cư hiện nay đó chính là sử dụng những tấm vách ngăn. 

Tìm hiểu cách thiết kế vách ngăn chung cư sao cho hợp phong thủy

Thiết kế vách ngăn chung cư đại đa số các căn hộ chung cư hiện nay đều được thiết kế theo kiểu kiến trúc thông nhau giữa phòng khách hàng phòng bếp. Theo đường nhìn thẳng từ cửa ra vào – phòng khách – phòng bếp có thể nhìn thông nhau. Thiết kế này được xếp vào kiểu kiến trúc tối kỵ trong thiết kế phong thủy. Theo quan niệm phong thủy cho rằng. Nếu phòng khách và phòng bếp thông nhau theo phương thẳng sẽ khiến gia chủ tiêu hao tài lộc, cuộc sống bất an.

>Xem thêm: vach ngan compact

thi công vách ngăn chuẩn phong thủy

Ngoài ra, việc chú ý đến hướng gió và hướng ánh sáng cũng đặc biệt quan trọng trong việc sắp xếp không gian chung cư theo phong thủy. Theo đó những căn hộ càng trên cao thì luồng gió vào trong nhà càng mạnh. Vì thế theo nguyên tắc sắp xếp phong thủy phải có sự sắp xếp chuyển hướng luồng gió sao cho luồng gió tràn vào nhà một cách nhẹ nhàng, tránh xộc thẳng gây tiêu hao vượng khí. Cách tốt nhất nên áp dụng đó chính là sử dụng những tấm vách ngăn treo lửng trên trần nhà.

Để hóa giải kiểu kiến trúc này thì việc sử dụng vách ngăn là lựa chọn tối ưu nhất.

Theo đó những tấm vách ngăn vệ sinh cách điệu với những chi tiết trang trí ngăn giữa phòng khách và phòng bếp để tách riêng không gian. Từ đó những chiếc vách ngăn không chỉ là những tấm vách hóa giải tối kỵ. Mà còn trở thành những điểm nhấn trang trí. Tạo dấu ấn cho không gian sống tại các căn hộ chung cư.Nếu sử dụng các tấm vách ngăn treo lửng trên trần nhà các căn hộ chung cư. Thì nên ưu tiên các loại vách ngăn bằng kính cho khả năng đón dương quang (ánh sáng) một cách tốt hơn. Mang đến một không gian nhiều năng lượng, vượng khí hài hòa cho tinh thần, sức khỏe của gia chủ ngày một tốt hơn.

>Xem thêm: vach ngan nha ve sinh

thi công vách ngăn chuẩn phong thủy

Tìm kiếm đơn vị thi công vách ngăn chuẩn phong thủy

Trên thị trường hiện nay không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp các dịch vụ thi công vách ngăn chuẩn phong thủy. Bởi việc thi công này đòi hỏi sự am tường về phương hướng, nguồn ánh sáng, luồng gió,… Để tiến hành lắp đặt vách ngăn cho phù hợp. Trong số những đơn vị có tiếng về hoạt động thi công vách ngăn phong thủy hiện nay phải kể đến Công ty MBEENam Á tự hào là một trong những nhà thầu đi tiên phong trong việc thiết kế và thi công hệ thống vách ngăn theo phong thủy cho các căn hộ chung cư cao cấp. Nếu khách hàng muốn sở hữu những căn hộ chung cư chuẩn phong thủy. Với sự sắp đặt cách tấm vách ngăn hài hòa, chứa đựng ý nghĩa phong thủy. Hãy liên hệ đến với MBEE để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

>Xem thêm: vachnganvesinh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEEĐịa chỉ:?Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • ? Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

?Chi Nhánh: Hà Nội

  • ? Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

?Hotline: 0909101885 – 0937316387➡Email:cungcapvachngan@gmail.com?https://g.page/tamcompacthpl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885