Biện pháp tại MBEE đảm bảo tiến độ thi công trong vách ngăn vệ sinh

Tiến độ vách ngăn vệ sinh công trình là một trong những yêu cầu vô cùng cần thiết. Để đảm bảo công trình đạt yêu cầu hay không. Nó ảnh hưởng đến nhu cầu nghiệm thu công trình. Đúng hơn là ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của chính nhà thầu.

Tiến độ thi công vách vệ sinh

Mỗi hoạt động hay hạng mục công việc đều có mốc hoàn thành cụ thể. Tiến độ thi công được xem là văn bản pháp lý giữa nhà thầu và chủ đầu tư. Trong đó, nhà thầu sẽ nói những cam kết của họ với chủ đầu tư theo kí kết hai bên.

Đây là một công cụ để chủ đầu tư có thể đo lường và đánh giá được tốc độ thực hiện các công việc của dự án. Dựa vào các mốc hoàn thành công việc trong bảng tiến độ. Chủ đầu tư có thể dễ dàng đánh giá được tiến độ công việc nhanh, chậm hay đạt so với kế hoạch.

Mỗi công việc sẽ được thực hiện trong một khoảng thời gian xác định. Công việc này sẽ có mối liên hệ ràng buộc với các công việc khác và được giới hạn bằng thời gian bắt đầu và kết thúc của một dự án.

Tiến độ thi công là sơ đồ bố trí tiến trình thực hiện các hạng mục vach ngan ve sinh công việc của một dự án. Sơ đồ này biểu diễn mối quan hệ ràng buộc về các yếu tố như thời gian, không gian cho các hoạt động, công việc của dự án.

Biện pháp đảm bảo tiến độ trong công trình vách ngăn vệ sinh

Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ thi công vách vệ sinh :

1. Máy móc thiết bị phục vụ thi công

Khai thác tối đa việc sử dụng máy móc thiết bị trong thi công. Máy móc phải đảm bảo các quy định an toàn tránh hỏng hóc để không bị mất thời gian đợi chờ, sửa chữa. Điều đó giúp đảm bảo năng suất công việc.

Hạn chế việc thi công bằng thủ công để không bị giảm năng suất làm việc.

2. Nhân lực thi công

Đảm bảo đủ số lượng nhân lực lao động với quy mô công trình.

Lựa chọn sử dụng những lao động, công nhân có chuyên môn, tay nghề cao và thái độ làm việc nghiêm túc.

Bố trí đúng người, đúng việc.

3. Thi công khi mất điện

Để đảm bảo công việc không bị gián đoạn, nên trang bị máy phát điện tại công trường. Kiểm tra máy thường xuyên nhằm đảm bảo máy hoạt động tốt.

MBEE thi công công trình vach ngan ve sinh chuyên nghiệp, với số lượng thợ lành nghề cao. Chúng tôi là nhà thầu lớn, đơn vị thi công vách ngăn toilet chất lượng cao. Hỗ trợ tối đa các dịch vụ cho khách hàng.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vach ve sinh , chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình vệ sinh bằng vách ngăn. 100% các công trình đều đạt đúng tiến độ hoặc nhanh hơn so với dự kiến.

4. Vật liệu thi công

Đảm bảo nguyên vật liệu sử dụng phải được cung cấp đầy đủ, thường xuyên, kịp thời.

Có kế hoạch cung ứng vật tư chi tiết và đầy đủ khi cần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885