Biện pháp MBEE thi công vách ngăn vệ sinh tối ưu nhất hiện nay.

vách ngăn vệ sinh, vach ngan ve sinh, vách vệ sinh, tấm compact, tam compact, vách ngăn compact,báo giá vách ngăn vệ sinh, giá vách ngăn vệ sinh
72 / 100

Biện pháp thi công vách ngăn vệ sinh tối ưu nhất

Thi công vách ngăn vệ sinh lựa chọn phương pháp thi công thích hợp và tối ưu cho công trình là vấn đề quan trọng đầu tiên mà các nhà thầu thi công vách ngăn vệ sinh cần phải chú ý. Bởi vì chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ để lại nhiều hậu quả đáng tiếc cho cả công trình, làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín nhà thầu, đồng thời de dọa đến sự an toàn cho người sử dụng.

Sau đây là biện pháp thi công vách ngăn vệ sinh được giới chuyên gia đánh giá là tối ưu nhất hiện nay của MBEE.

Biện pháp thi công vách ngăn vệ sinh

Tiến độ thi công là sơ đồ bố trí tiến trình thực hiện các hạng mục công việc của một dự án. Sơ đồ này biểu diễn mối quan hệ ràng buộc về các yếu tố như thời gian, không gian cho các hoạt động, công việc của dự án.

Mỗi công việc sẽ được thực hiện trong một khoảng thời gian xác định. Công việc này sẽ có mối liên hệ ràng buộc với các công việc khác và được giới hạn bằng thời gian bắt đầu và kết thúc của một dự án.

Mỗi hoạt động hay hạng mục công việc đều có mốc hoàn thành cụ thể. Tiến độ thi công được xem là văn bản pháp lý giữa nhà thầu và chủ đầu tư. Trong đó, nhà thầu sẽ nói những cam kết của họ với chủ đầu tư theo kí kết hai bên.

Đây là một công cụ để chủ đầu tư có thể đo lường và đánh giá được tốc độ thực hiện các công việc của dự án. Dựa vào các mốc hoàn thành công việc trong bảng tiến độ, chủ đầu tư có thể dễ dàng đánh giá được tiến độ công việc nhanh, chậm hay đạt so với kế hoạch.

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

hi công vách ngăn vệ sinh

Công tác chuẩn bị trước khi lắp đặt vách ngăn vệ sinh

– Đặt tấm compact nằm xuống đất để tránh các tác động ngoại lực không đồng đều  làm ảnh hưởng đến độ cong vênh của tấm.

– Cắt tấm compact bằng máy cưa bàn trượt để đảm bảo độ chính xác, và đo độ dài khổ tấm lớn hơn 1800mm

– Sau khi pha cắt xong thì phân loại tấm cánh, tấm cạnh cho từng phòng, để thợ thi công không bị nhầm lẫn khi lắp đặt vách ngăn vệ sinh.

Lựa chọn biện pháp thi công vách ngăn vệ sinh chịu nước cho nhà hàng

biện pháp thi công compact để lựa chọn làm vách vệ sinh cho các công trình nhà vệ sinh của các nhà hàng phổ biến hiện nay là tấm compact chịu nước loại 1, độ nén 1430psi. Bởi dựa trên các tiêu chí lựa chọn vật liệu ta dễ dàng thấy được tấm vách ngăn toilet chịu nước hoàn toàn đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu cần thiết:

  • Màu sắc phù hợp với không gian nhà hàng: Bảng màu tam compact rất đa dạng với hai nhóm màu trơn và màu vân gỗ mang lại sự sang trọng, hiện đại cho không gian thiết kế.

Lắp đặt:

Khi di chuyển tấm compact đến nơi thi công, nên để nằm song song với mặt đất, tránh đặt ở thế đứng làm tấm bị công vênh do trọng lực. Sử dụng các biện pháp bảo quản che chắn bề mặt trong điều kiện ngoài trời mưa,nắng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885