Báo giá thi công vách ngăn vệ sinh của MBEE

Báo giá thi công vách ngăn vệ sinh với tấm Compact có độ dày phổ biến từ 12mm đến 25mm, chính vì thế giá thành cũng khác nhau. Vách ngăn vệ sinh càng dày thì càng đắt hơn. Tùy theo công trình thi công để khách hàng có thể lựa chọn độ dày, kích thước của tấm phù hợp.

Cấu tạo đặc điểm tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Compact HPL hay còn gọi là nhựa Phenolic được sản xuất theo tiêu chuẩn EU. Là tấm dạng cứng, lõi đặc, được tạo thành bằng cách bão hòa từ nhiều lớp giấy nền Kraft (nâu hoặc đen) sau khi đã ngâm tẩm qua nhựa Phenolic thì được ép nén dưới nhiệt độ cao (150) và áp suất cao (1430psi). Giấy Kraft, nhựa phenolic và melamine được  hợp nhất với nhau tạo nên tính oxi hóa cao làm cho oxi hóa không xâm nhập được vào bên trong tấm.Về phụ kiện đi kèm của Vách ngăn vệ sinh, thông thường sẽ sử dụng phụ kiện được làm từ Inox với mác SUS 201 hoặc 304. Một bộ phụ kiện bao gồm: Chân vách, tay nắm cửa, khóa cửa xanh đỏ, bản lề cửa, móc áo và ke V bắt góc.Cấu kiện cuối cùng là nhôm: Thanh nhôm nóc dung để liên kết các tấm bạo mặt vách, nhôm hèm dung để tạo hèm cửa, nhôm V góc để bo các góc vuông. H nối dung để nối tấm tại các diện vách quá khổ.Với Vách ngăn vệ sinh sử dụng tấm Compact HPL. Đây là một sản phẩm ưu việt nhất trong các loại vách ngăn dùng cho WC. Với độ dày chỉ 12mm nhưng vô cùng cứng chắc, làm tăng vòng đời sản phẩm. Bề mặt Laminate mịn, trơn dễ chùi rửa sạch sẽ. Màu sắc đa dạng: từ màu đơn sắc đến vân gỗ, giả đá… Làm phong phú sự lựa chọn để phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.

Đặc điểm nổi bật của tấm vách Compact HPL

Đặc tính nổi bật của loại chất liệu này là độ cứng, độ bền bất cứ môi trường nào có tính chịu oxi hóa cao như chịu nước hoàn toàn.  Ngoài ra nó còn chống các nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên rất an toàn cho sức khẻo. Dễ lau chùi vệ sinh bằng các chất làm sạch trong nhà vệ sinh, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt.

  • Chống trầy xước và sự tác động của hóa chất.
  • Chống mối mọt.
  • Chống cháy.
  • Dễ dàng vệ sinh.
  • Có thể chịu nước hoàn toàn, chống va đập.
  • Độ bền và có tính thẩm mỹ cao
  • Dễ dàng lắp ráp và tháo gỡ với các công cụ thông thường.

Báo giá thi công vách ngăn vệ sinh

Khách hàng có nhu cầu báo giá các loại vách ngăn vệ sinh hãy tìm hiểu quy trình thiết kế tại THM. Với quy trình vô cùng tiện lợi cho khách hàng:+ Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng;+ Nhận yêu cầu, tư vấn, trao đổi thông tin thiết kế với khách hàng;+ Thiết kế bản vẽ theo thỏa thuận với khách hàng.+ Gửi bản vẽ, duyệt, chỉnh sửa theo ý kiến của khách hàng. Chốt bản vẽ chi tiết.+ Tiến hành thi công, sản xuất trong thời gian đã thỏa thuận.+ Nghiệm thu và sửa chữa, xử lý, hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!