Báo Giá Tấm Compact HPL 12mm Vách Ngăn Vệ Sinh Năm 2021

Tấm Compact hpl được phát hiện và sử dụng làm vách ngăn vệ sinh bởi nhiều tính năng ưu việt của tam Compact. Từ trước đến nay khi thi công phòng vệ sinh chúng ta thường xây làm bằng khung nhôm kính, gây mất thẩm mỹ và giảm công năng sử dụng. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng, phòng vệ sinh xây bằng gạch rất khó lau chùi, dễ bám bẩn. Theo thời gian dễ gây ra mùi ẩm mốc và hôi.

Hiểu rõ điều đó, theo sự phát triển của khoa học kỹ thuật .Qua bài viết này MBEE xin giới thiệu chi tiết về Tấm Compact HPL, Ưu nhược điểm cũng như giá của Tấm Compact HPL 12mm và  phụ kiện đầy đủ.

I. Tấm Compact HPL Là  Tấm Gì?

Tấm Compact hpl hay thương hiệu Tấm Compact HPL còn được gọi là Nhựa Cứng Solid Phenolic là một tấm rất cứng, lõi đặc. Sau đó chồng giấy Kraff này sẽ được ép nén dưới nhiệt độ cao 150℃ và áp suất cao 1430psi. Nén xong tấm lõi thành phẩm sẽ có màu nâu hoặc màu đen vô cùng cứng.

Để sản xuất Tấm Compact chúng ta sẽ trồng nhiều lớp giấy nền Kraft màu nâu hoặc màu đen lên nhau. Giấy Kraff này đã được xử lý qua keo Phenolic .Tấm lõi này sẽ được phủ lên 1 lớp bề mặt như melamin hoặc Lamilate tùy yêu cầu và màu sắc mong muốn. Để được 1 tấm hoàn chỉnh.

III. Phân Biệt Tấm Compact HPL Thật Giả?

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng tấm compact chính đó là tấm compact lõi nhựa và tấm compact lõi xốp. Luca Group xin chia sẻ cách để phân biệt 2 dòng tấm compact như sau: Tấm Compact HPL chuẩn: là loại tấm compact được sản xuất từ một hỗn hợp các vật liệu bột gỗ, cao lanh, keo dán chuyên dụng đặc biệt.

tấm compact hpl

Tấm compact này được sản xuất trên dây chuyền áp dụng công nghệ tiên tiến bằng công nghệ ép nén áp lực cao ở điều kiện áp suất lớn hơn 1430PSI và nhiệt độ phải trên 1500C (theo tiêu chuẩn Châu Âu) trong môi trường đặc biệt.Các lớp Phenolic ở lõi tấm và bề mặt melamine được ép với nhau, tạo thành một tấm nén chắc chắn và cứng. Tấm compact lúc này rất cứng và nặng chịu được sự bào mòn của hóa chất, không cháy ở nhiệt độ 80 độ C và chịu nước 100% không cong vênh.

Một tấm Compact do Công Ty MBEE nhập khẩu phân phối cho thị trường vách vệ sinh khổ loại 1220x1830x12mm nặng gần 41kg/tấm, và tấm 1520 x1830x12mm nặng gần 81kg/tấm , trong khi đó cũng kích thước này tấm kém chất lượng chỉ nặng có 21kg/tấm hoặc 41kg/tấm

– Tấm compact nhẹ: sử dụng các nguyên liệu đầu vào tương tự như tấm compact đạt chuẩn có thay đổi 1 số định mức vật liệu đầu vào cùng với đó là công nghệ không chuẩn mực để làm. Tấm compact không đạt chuẩn khi sản xuất  có tỷ trọng nén chưa đến 1000 PSI, và nhiệt độ chưa đến 1500 độ C khi ép Lõi.

Tấm compact HPL đạt chuẩn 100% có tỷ trọng nén 1430 PSI được ép nén ở nhiệt độ trên 1500 độ C, trọng lượng nặng hơn. Nếu 1m2 tấm dày 12mm đạt chuẩn nặng tới 18kg trong khi tấm Compact nhẹ chỉ nặng chưa tới 13kg.

Cách phân biệt hai dòng tấm rõ nhất là trọng lượng tấm và mức chịu va đập bề mặt, đặc biệt là mức độ mút vít khi liên kết với nhau, liên kết vào tường để tạo lên hệ thống vach ve sinh .

Nhìn vào lõi Compact không đạt chuẩn ta sẽ thấy bột gỗ giống như vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm vì lõi có màu đen hay xanh, dùng móng tay cạo nhẹ lên bề mặt của lõi loại tấm này sẽ để lại bột trên móng tay cạo. Trong khi đó lõi của tấm Compact nhập khẩu hàng của Trung Quốc, Malaysia mịn, bóng và cứng, không để lại dấu vết bột tấm nếu cạo bằng móng tay.

II. Đặc Tính Ưu Điểm Của Tấm Compact HPL.

Với quy trình sản xuất hoàn thiện như trên nên Tấm Compact HPL có nhiều đặc tính ưu việt như sau:

 • Không bị Axit ăn mòn, hoàn toàn không bị trương nở mục nát bởi độ ẩm hoặc nước nóng. Thích hợp để sử dụng những khu vực có độ ẩm cao như tủ bếp, phòng vệ sinh, phòng tắm.
 • Chống cháy: tấm Compact HPL rất khó cháy, bền bởi nhiệt độ cao.
 • Chịu được sự ăn mòn của hóa chất, không bị nấm mốc nên thích hợp ở những khu vực có nhiều chất tẩy như nhà vệ sinh.
 • Vật liệu có trọng tại nhẹ, mỏng: Tạo không gian thoải mái cho khu vực thi công, tiết kiệm nhiều diện tích thi công.
 •  Bề mặt bằng Melamin hoặc Lamilate nên không bám nước, tránh gây ẩm mốc và vi khuẩn.
 • Đa dạng màu sắc để lựa chọn,.
 • Vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.
 • Tạo được không gian hiện đại, có tính thẩm mỹ cao, nhiều màu sắc để lựa chọn.
 • Độ bền cao, tấm compact HPL được bảo hành trên 20 năm.

IV. Bảng Giá tấm Compact HPL 12mm Năm 2021.

>>>bảng giá tấm compact 2021.

Bảng Giá tấm Compact HPL 12mm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

 • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

 • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!