Bán tấm compact HPL loại AA có mặt tại Hà Nội Và Tphcm

Tấm Compact HPL thường được dùng làm vách ngăn trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

Tấm compact loại AAA tại MBEE là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối tấm Compact , tấm Laminate, các linh kiện. Phụ kiện để ứng dụng tấm compact, laminate làm vách vệ sinh, tấm ốp tường, trang trí nội thất. Là đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam của các hãng nối tiếng thế giới như Formica, Tainrun, Weideda…..Vì nó có cấu tạo đặc biệt nên cũng có nhiều ưu điểm nổi bậc. Và điều đáng chú ý hơn nữa là tấm này kháng nước đạt đến mức tuyệt đối 100%.Cam kết bán tấm compact loại AAA, đủ độ dày 12mm, hàng chính hãng, chính ngạch, bảo hành 24 tháng. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng khi mua phải hỏi rõ người bán về độ dày tấm compact. Hiện nay có đơn vị bán tấm compact dày 11mm, nhưng khi báo giá vẫn ghi là dày 12mm. Vì chênh lệch 1mm rất khó phát hiện nếu không dùng thước kẹp để đo.

Quý khách không nên sử dụng tấm compact dày 11mm

Toàn bộ hệ phụ kiện inox và hệ nhôm đều thiết theo tiêu chuẩn quốc tế cho độ dày 12mm và 18mm. Nếu sử dụng độ dày 11m sẽ làm cho liên kết giữa tấm với nhôm và phụ kiện lỏng lẻo, vách không vững vàng. Các khe hở sẽ làm cho thẩm mỹ không được đẹp. Người mua phải yêu cầu làm rõ hàm lượng lõi phenolic, bởi vì lõi tấm là yếu tố quyết định đến chất lượng tấm compact. Các hãng ở Trung Quốc cũng sử dụng nhiều vật liệu khác nhau để làm ra tấm compact. Sử dụng nhiều công nghệ ép nóng các Kraft giấy (cấu tạo lõi tấm Compact). Có hai công nghệ đang được sử dụng là ép nóng bằng than đốt hơi nước nóng và dùng chính nước nóng điều hòa lượng nhiệt khi làm tan trảy các Kraft giấy (Công nghệ nhập khẩu từ Đài Loan). Dùng nước nóng thì dễ kiểm soát nhiệt độ và làm cho chất lượng lõi đồng đều hơn.

>Xem thêm: vach ngan ve sinh compact

Tấm compact loại AAA là công nghệ mới tiên tiến được nhiều nhà máy mới ở Trung Quốc sử dụng.

Ngoài tính năng chịu lửa, chịu nhiệt độ cao và chống cháy. Tấm Compact HPL có khả năng chịu được hầu hết các loại hóa chất thông thường như axeton, anilin, cồn, rượu, cà phê, nước hoa quả, dầu mỡ, xà phòng. Chất tẩy rửa, nước tẩy trắng (KOH), xút ăn da (NaOH), thuốc tím KMnO4… và đặc biệt là a-xít.Với các yêu cầu về chống thấm, chống thẩm thấu nước ngày càng được coi trọng. Đối với các công trình lớn thì vấn đề này được quý nhà đầu tư rất quan tâm. Và hầu hết các khu nhà vệ sinh thì thường xuyên chịu ảnh hưởng của nước. Ngày nay, trong hầu hết các phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu. Người ta ứng dụng nhiều Compact HPL vào làm mặt bàn thí nghiệm và thiết bị thí nghiệm bởi khả năng chống hóa chất ăn mòn đặc biệt của Compact HPL.Chính vì thế mà vật liệu làm vách ngăn bên trong đó cần phải kháng nước tuyệt đối. Một loại vật liệu có thể làm thỏa tất cả các vấn đề đó là sử dụng tấm Compact HPL. Tấm này được xem là vật liệu thông minh, nó sản xuất bởi công nghệ hiện đại. Nó ra đời sẽ đáp ứng nhu cầu phát triển ngành xây dựng trong tương lai.

>Xem thêm: vách ngăn vệ sinh compact

Tấm compact loại AAA có thể chống lại sự ăn mòn của rất nhiều loại a-xít vô cơ và hữu cơ

Như H2SO4, HCl, H2O2, CH3COOH, HF, HCOOH, HNO3, H3AsO4, H3PO4… thậm chí cả a-xít H2SO4 đậm đặc. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện nồng độ và thời gian tiếp xúc dài hay ngắn. Mà hóa chất có thể khiến bề mặt tấm Compact HPL bị ảnh hưởng nhẹ.Bên cạnh đó, Compact HPL khá đa dạng về màu sắc, kích thước. Sẽ tạo nên độ thẩm mỹ cao cho đồ nội thất và đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.Phạm vi ứng dụng của tấm Compact HPL chịu a-xít chủ yếu làm bàn thí nghiệm và đồ nội thất ở những nơi phải thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, như:+ Salon tóc, hiệu làm tóc.+ Buồng tối, phòng rửa ảnh.+ Nhà máy chế biến thịt sống, thực phẩm, cửa hàng thực phẩm…+ Phòng thí nghiệm.+ Phòng dược, phòng bào chế thuốc.+ Phòng điều chế hóa mỹ phẩm.+ Phòng khám, phòng phẫu thuật.Hiện chúng tôi có sẵn trong kho hai loại kích thước tấm Compact HPL chịu a-xít: 1525*3660*18mm và 1525*3660*12.7mm. Với hai màu phổ thông Ghi, Đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!