Bán tại MBEE tấm vách ngăn vệ sinh compact tại Hà Nội

MBEE cung cấp tấm vách ngăn vệ sinh compact cao cấp, giá tốt nhất thị trường toàn miền Bắc. Bạn có nhu cầu mua tấm vách ngăn vệ sinh tại Hà Nội liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi ngay hôm nay.

Địa chỉ bán tấm vách ngăn vệ sinh tại Hà Nội

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng các sản phẩm tấm vách ngăn phòng vệ sinh: vách ngăn compact , vách ngăn mfc. Ngoài việc cung cấp tấm vách kích thước tiêu chuẩn, chúng tôi còn bán tấm với kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Việc cắt tấm được thực hiện bằng máy tự động nên cho kích thước chính xác đến từng milimet.

MBEE cung cấp vách ngăn nhà vệ sinh cho các đại lý tại Hà Nội và các tỉnh thành khác. Sản phẩm vách ngăn với mẫu mã, màu sắc đa dạng. Chất lượng số 1 và giá thành đảm bảo tốt nhất thị trường.

Với các công trình thi công trực tiếp, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng dịch vụ mài tấm, bo cạnh tự động miễn phí theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Mép cạnh được mài và đánh bóng tạo độ thẩm mỹ tuyệt đối.

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ Hà Nội

Vách ngăn wc có khả năng chịu nước hoàn toàn, chống va đập, chống mối mọt, chịu được môi trường oxi hóa. Vách vệ sinh có làm tăng diện tích không gian và giúp cho không gian trở nên đẹp, sang trọng hơn.

Hà Nội là thị trường rộng lớn với nhu cầu sử dụng vách ngăn có thể gọi là nhiều nhất so với các tỉnh thành khác. Là thành phố thủ đô của Việt Nam. Hà Nội đã trở thành một trung tâm của mọi lĩnh vực: văn hóa, kinh tế, chính trị, tôn giáo,…

Sử dụng vách ngăn wc thay cho các công trình vệ sinh bằng tường gạch giúp tiết kiệm thời gian. Chi phí và nhân lực thi công, xây dựng. Giúp chủ đầu tư có thể giảm bớt được áp lực về chi phí. Hơn nữa, màu sắc vach ngan ve sinh vô cùng đa dạng, chủ đầu tư sẽ dễ dàng có nhiều sự chọn theo sở thích và khả năng chi phí của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885